Các hình thức thanh toán

CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN

– Hiện tại Công ty TNHH Giải Pháp Nghe Nhìn A.V.S chấp nhận 2 phương thức thanh toán phổ biến nhất là Tiền mặt và Chuyển khoản. Nếu quý khách chọn phương thức thanh toán nào, xin hãy thông báo cho chúng tôi biết để thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho cả 2 bên.

a. Thanh toán bằng tiền mặt.

b. Thanh toán qua chuyển khoản.

Với khách hàng ở xa, không thể dùng phương thức thanh toán bằng tiền mặt, có thể chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của Công ty TNHH Giải Pháp Nghe Nhìn A.V.S

Vui lòng sử dụng “MÃ ĐƠN HÀNG” của bạn để điền vào phần nội dung khi chuyển khoản. Đơn hàng của bạn sẽ được vận chuyển khi tiền được gởi vào tài khoản Công ty.

Thông tin chuyển khoản ngân hàng:

  • Ngân hàng: Vietcombank
  • Ngân hàng: NNghiệp & PTNT

Sau khi xác nhận toàn bộ giá trị đơn hàng và phí vận chuyển của quý khách đã được chuyển vào tài khoản, Công ty TNHH Giải Pháp Nghe Nhìn A.V.S sẽ ngay lập tức chuyển hàng cho quý khách. Yêu cầu quý khách giữ lại biên lai chuyển tiền cho đến sau khi hàng hóa được chuyển tới tay quý khách hàng để đề phòng trục trặc từ phía ngân hàng, và liên lạc ngay với chúng tôi trong trường hợp sau 24 giờ mà chúng tôi chưa liên hệ lại với quý khách.

.
Facebook messenger