Âm thanh thông minh đa vùng là gì ?

Nghe nhạc đã là nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống hiện tại. Mỗi thành viên trong gia đình lại có những sở thích khác nhau và đều phải được tôn trọng như nhau, chính vì vậy giải pháp Âm thanh thông minh có thể lắp đặt trong bất kỳ căn phòng nào bạn muốn và thưởng thức bất cứ thể loại nhạc nào bạn thích, một cách độc lập hay đồng thời…với âm thanh thông minh, không còn giới hạn nào nữa, kho nhạc giờ đây là vô tận.

Mọi thứ trong tầm tay

Chỉ cần trang bị bộ điều khiển Âm thanh tại khu vực bạn muốn, kết nối trực tiếp với loa hay bộ dàn HomeTheater – Rạp hát tại nhà, bạn đã có tất cả âm nhạc ngay nơi bạn cần – trong đôi bàn tay của bạn bằng cách sử dụng ứng dụng điều khiển trên thiết bị Apple hoặc Android.

Mang đến cho bạn sự tự do để nghe bất cứ điều gì bạn muốn, từ bất cứ nơi nào bạn muốn: Chơi một album cổ điển từ bộ sưu tập nhạc của bạn trong nhà bếp và phòng khách; Nghe đài phát thanh trong phòng ngủ được phát trực tiếp từ một lục địa xa xôi nào đó; Bất cứ điều gì bạn thích, rock, rap, nhạc đỏ hay nhạc vàng, âm thanh thông minh ngay lập tức và vô tận để thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc cho bạn.

Thiết kế linh hoạt

Không cần bộ điều khiển trung tâm, đi dây đơn giản và rất tiết kiệm.

Ban đầu bạn chỉ trang bị một khu vực Âm thanh, nhưng ngay khi có nhu cầu thêm, bạn có thể mở rộng không giới hạn số lượng, chỉ cần mua thêm bộ điều khiển lắp vào phòng bạn muốn, chẳng phải đi lại dây hay thay thế những thiết bị cũ…thật đơn giản! Hãy trải nghiệm trước với một số phòng thiết yếu, chỉ đầu tư thêm khi thực sự có nhu cầu. Bạn sẽ hiệu quả và tiết kiệm hơn rất nhiều.

Sử dụng dễ dàng

Thưởng thức âm nhạc, chỉ với một cái chạm tay nhẹ nhàng.

Bạn có thể điều chỉnh thật nhanh chóng bất kỳ chức năng nào thông qua phím bấm gắn tường hay iPhone, iPad với giao diện trực quan dễ sử dụng – ví dụ như là chọn nhạc, thay đổi đài phát hay điều chỉnh âm lượng.

Tạo một bầu không khí hoàn hảo cho mỗi khung cảnh chỉ với một cú chạm trên điện thoại hoặc chỉ bấm vào một nút trên tường. Hãy tưởng tượng xem, bữa tối, bạn ngồi xuống ăn với ánh đèn chậm rãi lưu mờ tạo cảm giác lung linh, thơ mộng, rèm cửa nhẹ nhàng kéo lại để không gian thêm phần ấm áp và khúc nhạc jazz giành riêng cho bữa tối mà bạn yêu thích cứ thế vang lên lặng lẽ mà êm dịu bên tai. Tuyệt, nhỉ?